เรื่อง ประกาศประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารเรียน วิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำบาลธาตุพนม อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ประจำปีงบประมาณ 2567

1.ประกาศเชิญชวนประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารเรียน-วิทยาลัยสงฆ์นครพนม-67

2.เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์-e-bidding-67