พระครูสิริเจติยานุกิจ, ผศ,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และ นิสิต สนับสนุนเป็นเจ้าภาพถวายไอศกรีม งานสอบบาลีสนามหลวงประจำปี ๒๕๖๗ คณะสงฆ์ จังหวัดนครพนม ประโยค ๑-๒ , ป.ธ.๓ , บ.ศ.๓ และ ป.ธ.๔ จำนวนผู้เข้าสอบ ๑๔๐ รูป ระหว่างวันที่ ๕-๗ เดือนมีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ ณ โรงเรียนพระปริยัติสามัญ วัดพระธาตุพนม วรมหาวิหาร อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม