ประกาศวิทยาลัยสงฆ์นครพนม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง การขายทอดตลาดพัศดุชำรุด เสื่อมสภาพ และไม่ประสงค์จะใช้ในมหาวิทยาลัยต่อไป

ประกาศวิทยาลัยฯ-การขายทอดตลาดพัสดุชำรุด-เ-1

ประกาศวิทยาลัยสงฆ์นครพนมฯ เรื่อง การขายทอดตลาดพัศดุชำรุด เสื่อมสภาพ และไม่ประสงค์จะใช้ในมหาวิทยาลัยต่อไป Download

ใส่ความเห็น