ประกาศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครพนม เรื่อง ประกวดราคาก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำบลธาตุพนม จังหวัดนครพนม

ประกาศมหาวิทยาลัย-ประกวดก่อสร้างอาคารอเน

เอกสารอื่น ๆ

เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

แบบแปลนอาคารอเนกประสงค์

BOQ ปริมาณงานก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์

BOQอาคารอเนกประสงค์ 30 ล้าน excell

TOR งวดงานก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์

แบบ บก01.อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์นครพนม