ประกาศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครพนม เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ปฎิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป (นักวิชาการคอมพิวเตอร์)

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคล ตำแหน่ง ปฎิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป (นักวิชาการคอมพิวเตอร์) ดาวน์โหลด