ในวันที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ มจร.วิทยาลัยสงฆ์นครพนม ได้จัดกิจกรรมไหว้ครู และสามีจิกรรม พร้อมทั้งกิจกรรมการสัมพันธ์ไมตรีพี่สู่น้อง และมอบทุนการศึกษา มูลนิธิทิสโก้เพื่อการกุศล ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดยมีพระเดชพระคุณหลวงพ่อพระเทพวรมุนี เจ้าคณะจังหวัดนครพนม เจ้าอาวาสวัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร เป็นประธานในพิธี ณ ลานกิจกรรม วิทยาลัยสงฆ์นครพนม