การสร้างแบบฝึกทักษะการเขียนภาษาอังกฤษด้วยวัฒนธรรมอิสานสำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น

ผู้วิจัย:            พระมหาสำราญ กมฺมสุทฺโธ (โพธิ์กลาง)
ส่วนงาน:         สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ปีงบประมาณ:   ๒๕๕๗
สถาบัน:          มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย